Giới thiệu

Trang sức và đá quý thiên nhiên Ngọc Gems - “Ngọc đẹp từ tâm”

Ngọc Gems được thành lập từ năm 2014. Tới nay, cửa hàng có 60 loại đá với kích thước, màu sắc khác nhau, có cả những loại đá được chế tác thành phẩm và cả những loại được giữ nguyên bản từ dưới lòng đất.


Những viên đá quý thiên nhiên được các nghệ nhân chế tác đẹp mắt.


“Chính bố là người đã truyền kinh nghiệm, truyền lửa”

Có niềm say mê đặc biệt với đá quý thiên nhiên. Mong muốn chia sẻ lượng kiến thức nhỏ của mình với những người có sở thích về đá quý, đưa đá quý đến gần hơn với giới trẻ. Hoàng Hồng Ngọc - cô chủ của thương hiệu trang sức và đá quý thiên nhiên Ngọc Gems đã từng bước đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường đá quý Việt Nam và trên trường quốc tế. 


Hoàng Hồng Ngoc - cô chủ nhỏ dễ thương của thương hiệu đá quý thiên nhiên Ngọc Gems


Ít ai biết rằng, Hoàng Hồng Ngọc có bố là người đã nghiên cứu, sưu tập đá quý 30 năm, từ những năm 1988, khi đá đỏ xuất hiện ở Quỳ Châu (Quỳ Hợp, Nghệ An). Chính bố là người truyền kinh nghiệm, truyền lửa, đưa Ngọc đến gần hơn với nghề làm và sưu tầm đá quý. 

Đam mê với đá thiên nhiên, Ngọc chia sẻ: “Khi theo bố chân bố học hỏi, được nghe bố kể về nguồn gốc, ý nghĩa của từng loại đá, cả về phong thủy, Ngọc đã biết mình “say” những viên đá quý. Thích đến mức học đọc về đá, làm việc có khi nhìn lên đồng hồ đã 11-12h đêm, quên cả ăn tối. Đến cả đi ngủ vẫn đem cả khay đá về giường ngắm nghía chúng dưới ánh đèn”.

Đá thiên nhiên “Ngọc Gems”: Sản phẩm từ tâm


Các sản phẩm trang sức và đá quý đa dạng


Là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng có thể an tâm chọn lựa được những viên đá quý thật mà đảm bảo 100% về tiêu chuẩn. Ngọc Gems luôn tâm niệm: Sản phẩm phải xuất phát từ tâm. Không chỉ là người kinh doanh, chúng tôi còn là những người yêu thích và sưu tầm đá quý. 

Từ những viên đá thô ráp, lẫn tạp chất đất mùn, qua các công đoạn chế tác thành vòng tay, khuyên tai, nhẫn, mặt dây những sản phẩm về đá quý được đưa vào sử dụng rộng rãi. Hiểu được điều đó Ngọc chế tác những viên đá thành trang sức sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.


Vòng tay thạch anh tóc đen được nhiều người yêu thích


Ước mơ nghiên cứu sâu hơn về đá để mở rộng thương hiệu

Không chỉ phát triển thị trường trong nước, thương hiệu của cô nàng sinh năm 1995 đang từng ngày sải bước trên thương trường quốc tế. 

Thừa hưởng nền tảng vững chắc, Ngọc sớm tiếp xúc, gặp gỡ với khách hàng nước ngoài rất nhiều, và đưa thương hiệu Ngọc Gems đến các nước như Ấn Độ, Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc.... Năm nào Ngọc Gems cũng tham dự Hội chợ Đá quý thế giới tại Thái Lan. Tại đây, Ngọc được trao đổi, học hỏi và làm việc với các đối tác nước ngoài, đưa những ý tưởng về dòng sản phẩm của mình và đối tác rất thích thú với cách phát triển dự án của một cô gái trẻ trung, năng động, vốn kiến thức rộng. 


Các sản phẩm ngọc đẹp được làm chau chuốt tỉ mỉ


Trong tương lai, dự định của cô nàng sẽ tiếp tục ra nước ngoài học một khoá và nghiên cứu về đá, lấy bằng chứng chỉ nghiên cứu đá quý quốc tế. 


Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:


CỬA HÀNG TRANG SỨC VÀ ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN NGỌC GEMS

🏠 Địa chỉ: 61 Quốc Tử Giám (đối diện cổng chính khu di tích Văn Miếu)

☎️ Hotline: 099 630 9999

🌐 Website: https://ngocgems.com/


SKU: